DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KIỂM TRA NHÀ NƯỚC VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA NHẬP KHẨU

Căn cứ theo Nghị Định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018 của Chính phủ, hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng hàng vô tuyến, viễn thông, công nghệ thông tin nhập khẩu bao gồm các thủ tục như sau:

1. Đơn đăng ký kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

2. Hóa đơn mua hàng (Commercial Invoice)

3. Hợp đồng mua hàng đối với hình thức nhập khẩu mậu dịch  (Purchase Order or Commercial Contract)

4. Bản sao tài liệu kỹ thuật đi kèm của sản phẩm

5. Bản sao giấy chứng nhận hợp quy, bản tự công bố của thiết bị nhập khẩu (có thể bổ sung trong 15 ngày)

6. Vận đơn (Bill of Lading or Airway Bill)

7. Tờ khai hải quan

8. Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List)

9. Nhãn phụ hàng hóa

Trong trường hợp sản phẩm đơn vị nhập lần đầu, chưa được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy, doanh nghiệp vẫn được cấp giấy đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu và được phép nợ kết quả đo, giấy chứng nhận hợp quy trong thời gian 15 ngày. Trong thời gian này, doanh nghiệp cần gấp rút tiến hành các thủ tục để đo kiểm (nếu sản phẩm nằm phụ lục II, thông tư 04/2018/TT-BTTTT) hoặc đo kiểm và xin cấp giấy chứng nhận hợp quy (nếu sản phẩm nằm phụ lục I, thông tư 04/2018/TT-BTTTT).

 

VNSTAR sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp như thế nào?

  1. Tư vấn hồ sơ, thay mặt quý công ty thực hiện các thủ tục để xin cấp giấy đăng ký kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thông quan nhanh chóng mà không phải lo đến phí lưu kho bãi tại các cửa khẩu hải quan.
  2. Tư vấn chính xác các quy chuẩn cho thiết bị trong thời gian ngắn, thay mặt quý công ty thực hiện các thủ tục, tiến hành gửi mẫu đi đo kiểm, nhận mẫu, lấy kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. thay mặt quý công ty giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình đo kiểm.
  3. Tư vấn thủ tục cần thiết nhất, thay mặt quý công ty thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận hợp quy cho cho thiết bị. Theo dõi và giải quyết các khó khăn, vướng mắc phát sinh. Đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm, chính xác.
  4. Tư vấn chi tiết các thủ tục, các bước cụ thể để doanh nghiệp sớm được đánh giá chất lượng các quy trình sản xuất hàng hóa trong nước (ISO 9001)
  5. Rút ngắn thời gian thực hiện các dịch vụ trên theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lý do bạn chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi:

  1. Luôn được tư vấn nhiệt tình trước khi sử dụng dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.
  2. Hưởng dịch vụ tốt nhất từ công ty của chúng tôi. Thủ tục nhanh chóng, giải quyết các hồ sơ mau lẹ.
  3. Hỗ trợ giải quyết nhanh các hồ sơ, lấy sản phẩm sớm theo yêu cầu của quý khách hàng.
  4. Với kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách sẽ không phải chi những khoản phí không đáng có, chi phí thấp nhất.
  5. Bạn sẽ không cần lo về thủ tục, cũng như tiến độ hoàn thành các thủ tục.

 

     Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VNSTAR được thành lập với mục đích giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp nhập khẩu trong công tác đo kiểm các sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin, điện, xây dựng…. và tư vấn, thực hiện các thủ tục Chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn và các chứng nhận cần thiết khác theo quy định của pháp luật Việt Nam nhằm sớm đưa sản phẩm vào sử dụng, tiếp cận người tiêu dùng Việt.

     Phương trâm làm việc của chúng tôi là “Tất cả vì khách hàng”. Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với giá rẻ nhất, giúp giảm bớt chi phí, thời gian, qua đó nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VNSTAR

CÔNG TY TNHH Thương mại và Dịch vụ VNSTAR

Địa chỉ: Số 288, đường Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: (028) 389.00.389

Email: phongkinhdoanh@vnstar.info

Website: https://vnstar.info